Giới thiệu

Công ty TNHH Phân phối Kiết Tường được thành lập vào 10/2013, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312519344 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM cấp ngày 24/10/2013 với ngành nghề kinh doanh chính là bán buôn rượu và cà phê. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sáng tạo trong kinh doanh, trong thời gian ngắn Công ty chúng tôi đã phát triển ổn định và hợp tác kinh doanh với nhiều cá thể, hộ kinh doanh, công ty,… Để có được điều đó Công ty chúng tôi đã không ngừng nổ lực và luôn đặt tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

 

Đã có mặt trên thị trường 10 năm qua và nhận được sự đánh giá cao của người dùng tại thị trường Đà Lạt – Lâm Đồng, sản phẩm đặc trưng của Công ty chúng tôi là Rượu nếp Kiết Tường, được kế thừa truyền thống lâu đời của ông bà để lại, rượu nếp kiết tường với 100% nguyên liệu từ loại nếp nương chỉ có ở Tây Nguyên, được  tinh lọc và chưng cất từ nếp nương cùng với men tự làm và những hương liệu thiên nhiên. Đặc biệt được hạ thổ dưới lòng đất trong thời gian tối thiểu 06 tháng, đưa qua bộ lọc trước khi đóng chai để tách và loại bỏ hầu hết hàm lượng methanol, andehit và các chất gây hại cho sức khỏe để tạo ra được một loại rượu nếp nương hảo hạng này. Rượu có nồng độ 290, dung tích 500ml, rượu có vị ngọt và rất dễ uống. Đạt tiêu chuẩn chất lượng  CBCT 283/YTLĐ-CNC.

 

Trong thời gian có mặt trên thị trường Việt Nam, Rượu nếp Kiết Tường chúng tôi đã được Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam tặng danh hiệu “Thực phẩm Việt vì sức khỏe người Việt 2012” do người tiêu dùng bình chọn và “Huy chương vàng và chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn”. Tuy nhiên mỗi người có mỗi cách cảm nhận khác nhau, chúng tôi rất mong rằng những quý khách chưa dùng qua sản phẩm của chúng tôi thì hãy dùng thử một lần để biết được chất lượng thực sự và cảm nhận được vị ngon của Rượu nếp Kiết Tường Công ty chúng tôi.

Với đà phát triển đi lên của Công ty, chúng tôi luôn giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm,… Phát huy thế mạnh của Công ty về mặt ngoại giao, mua bán, chất lượng sản phẩm,,…lên tầm cao mới để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.

 

Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẳn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  với chúng tôi:

–         Công ty TNHH Phân Phối Kiết Tường

–         Trụ sở chính    : 37/5 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh.

–         Chi nhánh        : 237/54 Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh.

–         Điện thoại        : 0908.546.288

–         Email                :ctykiettuong@gmail.com

–         Website            : www.ruoukiettuong.vn

Facebook